วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2554

เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม


เพิ่มเสน่ห์ให้คิ้วสวยคม (สวยด้วยแพทย์)


          ความสวยความงามเป็นเรื่องสำคัญสำหรับคุณผู้หญิงทุก ๆ คน ในแต่ละส่วนของร่างกายหากรู้จักเติมแต่งและดูแลให้สวยดูดีอยู่เสมอ ก็จะช่วยเพิ่มบุคลิกที่ดีและความมั่นใจให้กับตัวเอง
          คิ้ว เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามยามแต่งหน้า เพราะช่วยเพิ่มเสน่ห์บนใบหน้าได้ โดยทั่วไปแล้วสาว ๆ แต่ละคนมีลักษณะของคิ้วที่แตกต่างกันออกไป เข้มบ้าง บางบ้าง ซึ่งทำให้เกิดปัญหาว่าจะแต่งคิ้วอย่างไรให้ดูสวยคม เพื่อเพิ่มความสวยงามบนใบหน้า เรื่องคิ้วแก้ปัญหาไม่ยาก แต่งเสริมเติมสวยมีคำแนะนำมาฝากค่ะ

           สำหรับสาวคิ้วหนาหรือคิ้วเข้ม ไม่ยากเลย เพียงแค่กันคิ้วให้ได้รูปเท่านั้นไม่จำเป็นต้องเขียนคิ้วเพิ่ม เพราะคิ้วหนาอยู่แล้ว เพียงแค่ใช้แปรงปัดคิ้วอีกเล็กน้อย เท่านี้ คิ้วก็จะได้รูปสวยงามดั่งใจ

           ส่วนสาวที่ไม่ค่อยมีคิ้ว ถ้าอยากจะมีคิ้วที่สวยคงต้องเขียนคิ้วเพิ่ม โดยใช้ดินสอสีน้ำตาลอ่อน ๆ หรือน้ำตาลแดงเพราะเป็นสีที่ดูเป็นธรรมชาติ

            สุดท้ายคือ สาวที่มีรูปคิ้วสวยอยู่แล้วแต่คิ้วบาง อันนี้ไม่ยากค่ะ ให้ใช้ดินสอเขียนคิ้วสีน้ำตาลอ่อน ๆ ช่วย โดยเขียนตามรูปคิ้วเดิมที่สวยอยู่แล้ว

 Tips 

          การเขียนคิ้วที่ถูกวิธี ต้องไม่เขียนเน้นที่หัวคิ้วให้หนาและดูคมมาก เพราะจะทำให้ดูเหมือนคนยักคิ้วอยู่ ลักษณะการเขียนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาตินั้น ให้เขียนที่หัวคิ้วเป็นสีกลาง ๆ ไม่ต้องเข้มมาก และค่อย ๆ ไล่สีไปจนเข้มที่หางคิ้ว จะช่วยให้คิ้วดูคมและสวยขึ้น
          หมั่นเอาใจใส่กับความสวยงาม คอยดูแลและเอาใจใส่ร่างกายอยู่เสมอ รับรองเลยว่า คุณจะสวยสดใส ทั้งทางกายและจิตใจแน่นอนค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น